Điều trị á sừng bằng thuốc nam hiệu quả

Á sừng là 1 dạng của viêm da cơ địa dị ứng, bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt.

Hiện nay phương pháp điều trị á sừng bằng thuốc nam đang được các bệnh nhân phản hồi rất tốt về cách điều trị này. Được sự đồng ý của lương y Việt Nga ban biên tập xin chia sẻ bài thuốc trị á sừng gia truyền của gia đình lương y.

Bài thuốc đã từng được đăng tải ở bài viết Chữa bệnh á sừng bằng thuốc Đông y.

Thuốc bôi: ô rô, cây sơn, nghệ…Có tác dụng sát khuẩn, làm bong vẩy, tái tạo vùng da bị viêm mà không để lại sẹo.
ĐIỀU TRỊ Á SỪNG BẰNG THUỐC NAM HIỆU QUẢ
Ô rô
Thuốc uống: Thành phần gồm thổ phục linh, màn trầu… Có tác dụng thanh nhiệt giải độc tiêu viêm, đẩy ra hết chân vẩy nến tránh sự tái phát sau này.

ĐIỀU TRỊ Á SỪNG BẰNG THUỐC NAM HIỆU QUẢ
Trầu không
Trà thảo dược: Thành phần gồm: tang bạch bì, diệp hạ châu, bồ công anh, kim ngân hoa, rau má…Có tác dụng tăng cường công năng khử độc của gan thải độc của thận, tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp đề kháng tốt với căn bệnh á sừng, vảy nến.

ĐIỀU TRỊ Á SỪNG BẰNG THUỐC NAM HIỆU QUẢ
Bồ công anh Việt Nam
Bài thuốc trị á sừng bằng đông y của gia đình lương y Việt Nga đi sâu vào lý luận biện chứng Đông y, không có tác dụng phụ với trẻ em, phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên nó cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng:

Ưu điểm: Bệnh chữa khỏi tận gốc, không tái phát lại, không tác dụng phụ cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, yêu cầu phải kiên trì điều trị, phải tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Mọi thắc mắc về bài thuốc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với lương y qua SĐT: 0967.518.123. Gmail: nga.duoclieu@gmail.com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.